Home / Tin Tức / CEO Facebook thách thức bản thân điều gì trong năm 2017?

CEO Facebook thách thức bản thân điều gì trong năm 2017?

Cách đây vài giờ, Mark Zuckerberg – CEO Facebook vừa chia sẻ trên trang cá nhân về thử thách mà anh muốn vượt qua trong năm 2017.

Mỗi năm, Mark Zuckerberg lại tự đặt ra một thử thách cho mình để học hỏi thêm những điều mới và phát triển bản thân bên ngoài công việc tại Facebook. Những thử thách mà anh đã trải qua trong vài năm gần đây là chạy 365 dặm, tạo ra một AI (trí thông minh nhân tạo) đơn giản, đọc 25 cuốn sách và học tiếng Quan Thoại.

Trong năm 2017, mục tiêu của CEO Facebook là có thể đến thăm và gặp gỡ mọi người tại tất cả các bang của nước Mỹ. “Có một số bang tôi đã đến nhiều lần, vì vậy để hoàn thành thử thách này tôi cần phải đến khoảng 30 bang của nước Mỹ trong năm nay”, Mark viết.

Người đứng đầu Facebook chia sẻ, sau một năm ồn ào, anh hy vọng thử thách này là cơ hội để đi ra ngoài, tiếp xúc và chia sẻ với mọi người về cách họ đang sống, làm việc và suy nghĩ về tương lai.

“Kể từ khi bắt đầu hẹn hò, Priscilla và tôi rất thích tham gia vào các chuyến đi cùng nhau. Gần đây, tôi đã đến nhiều thành phố tại khắp các quốc gia trên thế giới. Và bây giờ tôi vô cùng hào hứng với việc khám phá nhiều hơn về đất nước của mình”, Mark cho biết.

Nguồn: http://ndh.vn/ceo-facebook-thach-thuc-ban-than-dieu-gi-trong-nam-2017–20170104083151111p5c128.news

cong-ty-cung-ung-nhan-luc-minh-phuc
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

About cunl

Check Also

10 kỹ năng cơ bản mà người lao động nhất định phải có nếu không muốn Robot thông minh thay thế trong tương lai

Nếu không muốn bị trí tuệ nhân tạo thay thế thì tốt nhất bạn phải …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *