Home / Tin Tức / Cơ hội từ ngày hội Hướng nghiệp và Việc làm J.O.B 2015 lần thứ 3

Cơ hội từ ngày hội Hướng nghiệp và Việc làm J.O.B 2015 lần thứ 3

Vừa qua, tại trường đại học Bách khoa Hà Nội, công ty cổ phần Đào tạo iGIS Việt Nam đã tổ chức ngày hội Hướng nghiệp và Việc làm 2015 lần thứ 3…


Sự kiện có sự tham dự của hơn 600 sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn thủ đô.

Được biết, sự kiện trên nằm trong chuỗi sự kiện “Jump Out Of The Box” mà đơn vị này tổ chức nhằm giúp các bạn trẻ phát triển khả năng của bản thân cũng như tìm kiếm cho mình những cơ hội để tự tin hòa mình vào xã hội năng động hiện nay.

Chương trình có sự góp mặt của ông Nguyễn Đức Sơn, Giám đốc chiến lược Thương hiệu Richard Moore Associates và NSƯT Chí Trung, Phó Giám đốc nhà hát Tuổi Trẻ. Với chủ đề “Thương hiệu – Tốt gỗ phải tốt cả nước sơn”, các diễn giả đã chia sẻ cho các bạn sinh viên quan tâm đến việc xây dựng thương hiệu những thông tin bổ ích, qua đó giúp các bạn trẻ có những định hướng cụ thể để phát triển thương hiệu cá nhân cũng như thương hiệu doanh nghiệp trong tương lai.

Xem thêm

Nghệ sĩ Chí Trung còn chia sẻ những câu chuyện rất thật đằng sau sân khấu của nghệ sĩ. Trong khi đó ông Nguyễn Đức Sơn, Giám đốc chiến lược Thương hiệu Richard Moore Associates lại chia sẻ về những kinh nghiệm để xây dựng một thương hiệu mạnh cũng như cách khai thác “quyền lực mềm” của thương hiệu đó. Bằng những ví dụ cụ thể, diễn giả đã cho thấy nhiều bạn trẻ hoàn toàn có thể thành công ngay khi còn rất trẻ nếu tự tin và có kế hoạch cụ thể.

Thông qua chương trình, rất nhiều bạn đã nhận thấy được cơ hội, và điều mình cần cũng như cách thức để có thể đạt được thành công trong lĩnh vực vô cùng thú vị, đầy thách thức này. Bạn Vũ Hoàng Minh (trường đại học Bách Khoa Hà Nội) chia sẻ: “Việc khẳng định mình sau khi ra trường luôn là một thách thức cũng như dấu hỏi lớn của bất kì sinh viên nào. Không chỉ bản thân mình mà còn rất nhiều người khác cũng gặp hoàn cảnh tương tự. Không mấy ai có đủ bản lĩnh để khẳng định mình và tiếp tục theo đuổi giấc mơ. Tuy nhiên, sau khi được nghe các diễn giả tư vấn, mình như được tiếp thêm động lực và có được định hướng rõ ràng hơn”.

Được biết, trong hai lần tổ chức trước đó, sự kiện cũng thu hút hơn 1000 bạn sinh viên tham gia và nhiều thắc mắc, trăn trở của các bạn sinh viên về hướng nghiệp đã được các diễn giả giải đáp, tranh luận sôi nổi.

P. Thiệu

Theo: Người đưa tin.

cong-ty-cung-ung-nhan-luc-minh-phuc
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

About cunl

Check Also

10 kỹ năng cơ bản mà người lao động nhất định phải có nếu không muốn Robot thông minh thay thế trong tương lai

Nếu không muốn bị trí tuệ nhân tạo thay thế thì tốt nhất bạn phải …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *