Home / Tin Tức / Facebook thuê cựu nhân viên của Apple để phát triển smartphone

Facebook thuê cựu nhân viên của Apple để phát triển smartphone

Trong những năm gần đây đã xuất hiện khá nhiều tin đồn về việc facebook sẽ sản xuất điện thoại. Mới đây, giới thạo tin đã cho hay rằng công ty này đã thuê thêm nhiều kỹ sư để thiết kế và sản xuất ra một sản phẩm smartphone của riêng mình trong nỗ lực chen chân vào thị trường di động vốn đang cạnh tranh rất gay gắt. Đây là lần thứ ba mà mạng xã hội lớn nhất hành tinh này cố gắng xâm nhập vào mảnh đất không phải là thế mạnh của mình.

Facebook thuê cựu nhân viên của Apple để phát triển smartphone

Theo đó thì Facebook đã thuê rất nhiều kỹ sư phần cứng và phần mềm bao gồm 6 cựu nhân viên của Apple, những người đã từng tham gia vào các dự án sản xuất iPhone và iPad. Động thái này cho thấy sự quyết tâm lấn sân di động của mạng xã hội màu xanh này. Thông tin về việc Facebook sản xuất smartphone đã xuất hiện từ năm 2010 nhưng vì nhiều lý do trong đó phần lớn đến từ những khó khăn trong thiết kế và sản xuất mà .

Trước đây, Facebook và HTC bắt tay cùng nhau để sản xuất một sản phẩm điện thoại dưới thương hiệu Facebook, chính vì thế mà rất có thể smartphone đầu tiên của Facebook sẽ có sự tham gia của nhà sản xuất Đài Loan này.

Tham khảo: Cnet

Nguồn : Genk

MP Telecom là một trong những công ty cung ứng nhân lực hàng đầu cung cấp về dịch vụ Contact Center, BPO và VAS tại Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính của MP Telecom là cung cấp dịch vụ, giải pháp chăm sóc khách hàng và Dịch vụ tuyển dụng nhân sự, Dịch vụ thuê ngoài nhân sự cho các doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc.

.

cong-ty-cung-ung-nhan-luc-minh-phuc
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

About cunl

Check Also

Nghệ thuật thu phục nhân tài của sếp giỏi

Tỏ ra mình hơn người khác chưa phải là hay, nhưng có thể tỏ ra …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *